Câu Hỏi Thường Gặp

"Samsung Connect" là một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, với mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính bạn.

Nếu hành trình năm 2016 của Samsung Connect đã hỗ trợ nhiều trẻ em ở các vùng miền khắp Việt Nam có những món quà thiết thực cho cuộc sống, thì chặng đường 2017 lại mang một sứ mệnh đặc biệt khác: xây dựng nên câu chuyện truyền cảm hứng về “một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”, khuyến khích mọi người chủ động chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai. Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect sẽ diễn ra ở các vùng miền Bắc Trung Nam từ 29/07/2017 đến 15/11/2017.

Chi tiết chương trình: Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể thực hiện những việc sau:

1. Xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các bé thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung đã chuẩn bị sẵn để giúp các bé tiến gần hơn đến ước mơ của mình.
2. Gửi lời nhắn nhủ động viên để giúp bé theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn.

Sau mỗi tuần trong bốn tuần liên tiếp, với một số lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu (20 tin cho tuần thứ nhất, 30 cho tuần thứ hai, 50 cho tuần thứ ba và 100 cho tuần sau cùng), dự án sẽ trao tận tay các bé từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước. Riêng tuần thứ tư, thay cho quà tặng thông thường dự án sẽ tổ chức ngày hội trải nghiệm giúp các bé tìm hiểu và có được những trải nghiệm thực tế nhất về nghề nghiệp mà các bé mơ ước.

Với những tin nhắn động viên khích lệ các bé từ những người tham gia, dự án sẽ tiến hành chọn lọc và trao gửi cho các bé bằng các hình thức sáng tạo và thú vị, giúp các bé không quên nuôi dưỡng và vun đắp cho ước mơ về tương lai của mình.

"Kết nối SEA Games 2017" là một phiên bản đặc biệt của dự án Samsung Connect, với mong muốn cổ vũ những tuyển thủ của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2017 bằng những lời nhắn từ chính người hâm mộ Việt Nam.
Chi tiết chương trình:
1. Hình ảnh, thông tin và phim giới thiệu của tuyển thủ sẽ được cập nhật tại website Samsung Connect để người xem có thể tìm hiểu về họ; đồng thời theo dõi chi tiết về lịch thi đấu của từng người.
2. Gửi lời cổ vũ trước mỗi chặng đấu quan trọng để tiếp sức cho các vận động viên, cũng như xem những lời nhắn từ khắp nơi trên cả nước.
3. Mỗi ngày, các tuyển thủ sẽ nhận được những lời nhắn cổ vũ này thông qua bộ điện thoại và đồng hồ thông minh Samsung mà họ được tặng trước khi sang Malaysia, cho họ thêm động lực để chinh phục chặng đấu kế tiếp.

Chương trình kéo dài từ 31.07 - 31.10, trong 3 tháng, và đi qua 3 vùng miền Bắc, Nam và Trung của Việt Nam.

Chương trình kéo dài từ 19.08 - 29.8

Samsung Connect sẽ chuẩn bị một bộ quà 4 món phù hợp với ước mơ cho từng bé. 4 món quà này sẽ được chia đều ra 4 tuần, với số lượng lời nhắn tăng dần theo giá trị món quà. Cứ sau mỗi tuần, nếu đủ số lượng lời nhắn, Samsung sẽ gửi quà và toàn bộ lời động viên đến các bé.

Samsung Connect sẽ tặng mỗi tuyển thủ trong chương trình một bộ quà gồm hai món: điện thoại Samsung S8 và đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier để họ xem những lời cổ vũ được cập nhật mỗi ngày.