Samsung Connect là dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, với sứ mệnh kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm trên khắp đất nước. Với mong muốn mang tính nhân văn vào công nghệ, Samsung hướng tới tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Dự án “Samsung Connect” đã được ra đời với mục tiêu mang đến những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa cho trẻ em. Đồng hành cùng Samsung, chúng ta có thể tạo nên những kết nối yêu thương và chắp cánh ước mơ cho các em ngay từ hôm nay.

Samsung tự hào mang tính nhân văn vào sáng kiến công nghệ của mình, với niềm tự tin rằng kết nối yêu thương sẽ tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng ta có thể gửi yêu thương vào từng đóng góp, từng hành động nhỏ nhằm tạo dựng một cộng đồng yêu thương và phát triển.

Thông qua Samsung Connect, chúng ta có cơ hội tìm hiểu câu chuyện về mái ấm và ước mơ của các bé. Họ là những đứa trẻ đáng yêu, tràn đầy tiềm năng và ước mơ trong lòng. Gửi những sẻ chia yêu thương của bạn đến mái ấm và các bé, và đóng góp những nhu yếu phẩm cần thiết cho ước mơ của các em.

Hãy cùng Samsung chung tay tạo nên những kết nối yêu thương ngay từ hôm nay

 

 

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Samsung tự hào mang tính nhân văn vào sáng kiến công nghệ của mình để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy cùng chúng tôi gửi yêu thương vào từng đóng góp ngay từ hôm nay.

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Chương trình hiện đang triển khai tại:

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai

 

ĐỊA CHỈ: Tổ 45, Khu Bá Tùng, Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
THỜI GIAN: 19-01-2017 tới 18-02-2017

Xem ví dụ

chỉ bằng cách gửi đi một lời động viên nhỏ, bạn có thể giúp ước mơ của trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu cất cánh.

Hãy cùng Samsung Connect kết nối yêu thương và chắp cánh mơ ước cho các bé ngay!

Đối với Samsung, mang tính nhân văn vào công nghệ để kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn luôn là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hãy cùng Samsung chung tay tạo nên những kết nối yêu thương.